Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamBoo, Vietravel Đặt Vé Online

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Bằng Mobile

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện tối đa trong việc đặt vé mọi lúc, mọi nơi khi không có máy tính bên cạnh, Vebay247 phát triển phiên bản dành riêng cho điện thoại di động (mobile) và máy tính bảng (tablet). Hãy cùng Vebay247 bắt đầu trải nghiệm tính năng tiện lợi này ngay bây giờ với các thao tác sau.

Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Bằng Mobile
Bước 1: Trên điện thoại di động, truy cập website: vebay247.vn
 
Tại giao diện trang chủ, tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn chặng bay khứ hồi hoặc một chiều.
 
Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.
 
 
 
Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin về giờ bay và giá vé của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý. 
 
 
 
Sau khi bấm chọn xong, sẽ hiện tổng giá tiền thuế phí của chặng bay mình đã chọn.
 
 
 
 
Sau khi bấm chọn xong chuyến bay chiều đi và chuyến bay chiều về (nếu là hành trình khứ hồi). Bạn chọn đến phần chọn xong & tiếp tục. Để qua bước tiếp theo.
 
 
 
Bước 4: Đây là phần hiện thông tin hành trình chuyến bay và tóm tắt đơn hàng của mình. 
 
 
 
Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có:
 
*  THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay).
 
*  THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác.Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để Vebay247 có thể phục vụ tốt nhất.
 
 
 
Bước 5:  Đây là bước cuối cùng để hoàn tất thủ tục đặt vé, bạn chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán để xác nhận đơn hàng của bạn được hoàn tất.
 
 
Nếu bạn chọn hình thức thanh toán bằng ngân hàng, bạn nên chọn ngân hàng thanh toán để hoàn tất thủ tục đặt vé.
 
 
 
 
Bước 6: Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, Vabay247 sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé tại Vebay247 trên điện thoại di động. Ngay sau đó nhân viên Vebay247 sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.
 
 
 
 
Vé Bay 247 là đại lý tất cả các hãng
Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Tiger Airways, Air Asia, Lion Air, Thai Airway, Quatar Airways, Korean Air, China Airlines, American Airlines ...
 
Đặt vé nhanh chóng
Nhanh chóng đặt vé và xuất  trực tiếp trên hệ thống các hãng hàng không, không thông qua trung gian
 
Tư vấn tận tình
Là đại lý vé máy bay, chúng tôi đặt trách nhiệm tư vấn lên hàng đầu. Đội ngũ booker Vébay247 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
 
Giao vé tận nơi
Tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho quý khách.  Vé Máy Bay Vé bay 247 miễn phí dịch vụ giao vé tại các quận nội thành TPHCM
 
Thanh toán tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản trực tiếp qua  tất cả ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài ra quý khách cũng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa, Master
 
Liên hệ dễ dàng
Khách hàng đang ở nước ngoài? Gọi nhanh chóng và tiết kiệm cước phí khi gọi cho chúng tôi qua  đầu số quốc tế hoặc skype.
Ngoài ra quý khách cũng có thể chat với chúng  tôi qua Yahoo Messenger, Facebook, Skype
 
Chăm sóc khách hàng
Hệ thống chúng tôi tự động nhắn tin nhắc nhở khách hàng trước ngà bay.
 
Đầy đủ Chứng từ  kèm theo Vé máy bay
Khi đặt vé tại Vébay247, Ngoài vé máy bay, quý khách còn nhận được đầy đủ các chứng từ thanh toán: Phiếu thu, Hoá đơn GTGT. Trước khi thanh toán, quý khách cũng có thể điện thoại đến hãng hàng không để xác nhận tình trạng đặt chỗ.
 
Bạn cần hơn thế nữa?
Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được đáp ứng!
 
"Hơn 200000 Khách Hàng đã tin tưởng lựa chọn"
 

ĐẶT VÉ MÁY BAY

Chọn Một Chiều Chọn Khứ Hồi
Hướng Dẫn Đặt Vé