Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamBoo, Vietravel Đặt Vé Online

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Ban Mê Thuột, Vé máy bay đi Ban Mê Thuột giá rẻ. Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột luôn được cập nhật hàng ngày tại Vebay247.vn.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ luôn có bán tại phòng vé chúng tôi. Vebay247.vn là sự lựa chọn lý tưởng cho hành khách đi hành trình Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột. Tại phòng vé máy bay chúng tôi ngoài giá cả phải chăng phù hợp với mọi người thì sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên phòng vé luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho từng khách hàng khi đến với phòng vé chúng tôi.

 

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc đặt mua vé máy bay, chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể đặt vé máy bay thành công trên website Vebay247.vn. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý Vebay247.vn  qua 0934.191.404 nhân viên phòng vé sẽ đặt mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất giúp bạn.

 

Chùa Khải Đoan - Buôn Mê Thuột

 
Đến với Buôn Mê Thuột bạn không bỏ lỡ cơ hội đến thăm chùa Khải Đoan, ngôi chủa lớn nhất của thành phố Buôn Mê Thuột và là ngôi chùa cuối cùng tại Việt Nam được phong sắc tứ của chế độ phong kiến.

Tên chùa Khải Đoan xuất phát từ tên vua Khải Định và tên của vơi ông là Đoan Huy hoàng thái hậu. Chùa Khải Đoan còn được gọi là chùa sắc tứ Khải Đoan, nằm trên đường Phan Bội Châu. Từ thời vua Bảo Đại, mẹ của vua xây dựng và hoàng hậu Nam Phương là người trực tiếp quản lý công việc thi công. 

 

 


Vì được xây dựng từ bàn tay khéo léo của các thợ cố đô Huế nên chùa mang nét đẹp xưa của kiến trúc nhà rường Huế. Chùa được xây dựng theo kết cấu chữ Tam, trước là cổng Tam quan, giữa là chánh điện, sau là nhà hậu tổ cách nhau một khoàng sân rộng. Ngoài tổng thể kiến trúc thì nội thất và tạo hình bên trong chùa rất đẹp. Giữa chánh điện là tượng Phật Thích Ca bằng đồng cao 1,1 m, đài sen bằng gỗ cao 0,35 m được trang trí nhiều hoa văn rất sắc sảo. Gian bên phải chánh điện là một chiếc chuông đồng lớn được đúc với kỹ thuật rất tinh xảo, phần trên khắc 4 chữ “Khải Đoan Chung Tự”. Dưới thân chuông là 8 con rồng đôi quay vào nhau, biểu tượng cho “lưỡng long triều nguyệt”.
  
 

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY

Chọn Một Chiều Chọn Khứ Hồi
Hướng Dẫn Đặt Vé


Liên Hệ Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ VÉ BAY 247

CÔNG TY TNHH VEBAY247.VN

Địa Chỉ: 41F/8/6 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 0934 191 404 - (028) 2216 3883 - 0938 151 404 - (028) 62.949.451

MST: 0316111524
Copyright ©2007 VEBAY247.VN


Chat Zalo