Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamBoo, Vietravel Đặt Vé Online

Vé Máy Bay Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột

Địa điểm tham quan lý tưởng mà bạn nên đến là Buôn AKô Đhông. Đến đây, bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống của người dân nơi đây cũng như bản sắc văn hóa của người dân thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên Việt Nam.

Vé Máy Bay Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột

Buôn AKô Đhông nằm ở cuối đường Trần Nhật Duật- thành phố Buôn Ma Thuột. AKô Đhông theo tiếng Ê Đê có nghĩa là buôn đầu nguồn vì nó ở đầu nguồn một con suối lớn ở Buôn Ma Thuột là suối Ea Nuôl. Ở đây nguồn suối bắt đầu cũng chính là bến nước cũ của buôn, một bến nước rất đẹp nhưng hiện tại không còn được sử dụng do bị ô nhiễm vì ở ngay trung tâm thành phố. Đây là một buôn lớn có lịch sử lâu đời được quy hoạch rất đẹp và giữ được nhiều giá trị truyền thống, hiện tại là một điểm du lịch hấp dẫn của thành phố.

Ngoài ra, du khách còn có thể đến tham quan một số địa danh như: Đình Lạc Giao, Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk - Biệt điện Bảo Đại cũ, Toà Giám mục tại Đắk Lắk...

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác tuyến bay từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột. Với giá vé một chiều trung bình từ 940.000 VNĐ, đây là giá vé hạng phổ thông và chỉ chiếm khoảng 20% tổng số vé trong chuyến bay. Với thời gian bay dự kiến khoảng 1 giờ 10 phút, bạn đã đến được với thành phố Buôn Mê Thuột - thành phố của hương cafe thơm nồng. Tuy nhiên, để mua được vé giá rẻ đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian truy cập vào hệ thống để đăng ký mua vé giá rẻ sớm nhất. Để tiện lợi hơn cho khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines cho tuyến bay từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Vébay247 - đại lý chính thức của Vietnam Airlines, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn về thủ tục cũng như đặt mua vé máy bay giá rẻ ngay khi hệ thống vừa mở bán. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại đại lý chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng vé cũng như sự uy tín và giá vé tiết kiệm.


ĐẶT VÉ MÁY BAY

Chọn Một Chiều Chọn Khứ Hồi
Hướng Dẫn Đặt Vé


Liên Hệ Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ VÉ BAY 247

CÔNG TY TNHH VEBAY247.VN

Địa Chỉ: 41F/8/6 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 0934 191 404 - (028) 2216 3883 - 0938 151 404 - (028) 62.949.451

MST: 0316111524
Copyright ©2007 VEBAY247.VN


Chat Zalo