Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamBoo, Vietravel Đặt Vé Online

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, Vietravel Airlines và Pacific Airlines

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Vietnam Airlines, Vietravel Airlines và Pacific Airlines. Việc tìm kiếm vé máy bay hiện nay dễ dàng qua Website Vebay247.vn, trực quan, so sánh giá các hãng, thanh toán cực kỳ dẽ dàng. Tổng đài vé máy bay 247 luôn phục vụ 24/7 luôn sẵn sàng giúp bạn : (028) 2216 3883. Càng dẽ dàng hơn để kiểm tra giá và tính xác thực của vé giả vé thật. bạn chỉ cần gọi điện vào hãng hàng không là sẽ biết tình trạng vé của mình. Việc tìm kiếm vé máy bay, thông tin chuyến bay, và thay đổi chuyến bay thực hiện càng nhanh hơn nhờ đội ngũ Boooker chuyên nghiệp của Vebay247.vn. Săn vé máy bay giá rẻ hàng ngày thì dễ dàng hơn bằng cách vào website kiểm tra. Nói chung, đơn giản như là đang giỡn để mua vé máy bay giá rẻ ngày ngay.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, Vietravel Airlines và Pacific Airlines

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 2021 - chuẩn bị nào?!

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ theo hường dẫn từ chúng tôi

Cách đặt vé máy bay nội địa - Dễ dàng như trở bàn tay

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, Vebay247.vn. Hãy theo dõi fanpage chúng tôi : Vebay247 - Vé Máy Bay 247. Thông tin cập nhật liên tục từ đội ngũ booker thông qua Website. Hotline hỗ trợ trực tuyến 24/7 : zalo, messenger, viber, whatsapp, twiter, instagram, facebook, .. . 0934 191 404. Ở đâu khó có chúng tôi, liên hệ là thấy giá vé máy bay rẻ ngay. Những chuẩn bị của Quý khách là gì?

 • Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình: đi đâu, khi nào, bao nhiêu người, ở đâu,....
 • Giá vé máy bay rẻ nhất là khoảng thời gian trước 1-2 tháng nhé.
 • Đồng thuận đồng lòng khi tiến hành đặt vé đoàn.
 • Vé cận ngày thì "Đời không như là mơ vé rẻ"
 • Chọn Booker chuyên nghiệp giúp khả năng thành công cao nhất.
 • Cùng làm việc với BOOKER để hoàn thành thông tin đầy đủ tránh thiết sót.

Chọn hãng hàng không nào sẽ là tốt nhất cho chuyến đi?

Việt Nam hiện có 05 hãng hàng không nội địa là Vietjet Air, Pacific Airways, Vietnam Airlines, Vietravel AirlinesBamboo Airways. Nói chung thì Vietjet Air đang là hãng có giá vé máy bay rẻ nhất thông thường. Pacific (Jetstar) thì kế tiếp rồi đến BamBoo. Vietnam Airlines thì tốt nhất nhưng giá hơi cao "Tiền nào của nấy" mà. Như vậy thì trừ hãng cuối ra, còn lại như nhau nhé. Hãng nào cũng OK, phải tập trung chuẩn bị. Kế hoạch càng hoàn hảo thì thành công vé giá thấp là khả năng cao. Trong khi Travel Airlines mới hình thành chưa bay trên bầu trời Việt.

Đặt vé máy bay nếu quá cận ngày bay sẽ gặp điều gì?

Vé mua càng sớm giá càng rẻ. Đều này đùng với mọi hãng hàng không. Mua hết khung giá thấp thì sẽ lên mức giá cao hơn. Đi gấp sẽ chấp nhận giá cao không miễn cưỡng được. Vì vậy giá vé vào phút cuối cùng lúc nào cũng là hạng thương gia các bạn nhé. Mà thương gia thì nghe giá là trả tiền mệt tay. Bạn là người bình thường thì hãy đặt vé máy bay sớm nhé. Đặt vé máy bay cận giờ bay không bao giờ rẻ cả. Chúng ta thường không chốt vấn đề cho đến khi quá cận. Hãy thật nghiêm túc thảo luận và chốt ngày giờ đi.

Giá vé máy bay thay đổi như thế nào ?

Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực. Nó phụ thuộc vào lượng đặt chỗ còn nhiều hay ít trên chuyến bay. Như vậy hễ lượng hành khách tăng thì giá cũng sẽ tăng theo. Bạn nên thường xuyên tìm chuyến bay thì sẽ rõ. Giá vé máy bay sẽ không giảm khi cận ngày giờ. Vì vậy bạn đừng chần chờ trông ngóng vé máy bay ngày mai sẽ tốt hơn. Điều đó được gọi là nhiệm vụ bất khả thi. Bạn lập lịch bay càng sớm thì giá vé máy bay càng tốt.

Chuyến bay trong nước giá tốt làm sao mua?

Vietjet Air và Vietnam Airlines, phần lớn chiếm thị trường hàng không. Giá vé máy bay mỗi ngày một khác, mỗi thời điểm mỗi khác nhé. Săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi túy mỗi thời điểm cũng không giống nhau. Giá vé máy bay rẻ so với thời điểm bay. Giá vé máy bay trung bình cho chuyến bay đó. Bạn sẽ dễ tuộc mood và rơi vào cảnh đi tìm giá vé không tồn tại. Đến cuối “đời không như là mơ”. Bạn cảm thấy phù hợp thì đó sẽ là mức giá bạn có thể mua. Đặt vé số lượng nhiều thấp cùng hạng thì sẽ miễn mong đợi nhé.

Vé Máy Bay Giá Rẻ Vebay247.vn

Tìm hiểu các hãng hàng không trong nước ở Việt Nam nào

Hãng hàng không Vietnam Airlines - hãng hàng không mang tên quốc gia Việt Nam

Vietnam Airlines được thành lập vào tháng 1 năm 1956. Mốc sự ra đời của ngành hàng không dân dụng ở đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. Đến nay, đã có mạng lưới bay rộng khắp thế giới đến nhiều quốc gia. Nhiều chuyến bay đa dạng đến gần 500 sân bay và trên 250 quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau. Dưới đây là những chuyến bay nội địa mà Vietnam Airlines đã và đang khai thác : Hà Nội Phú Quốc, Hà Nội Đà Nẵng, Hà Nội Sài gòn, HCM Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Điện Biên, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo .. . cũng là hãng có nhiều chuyến bay quốc1 ngoại so với những hãng còn lại.

Khuyến mãi hiện tại:

HẠNG PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT TRÊN ĐƯỜNG BAY HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH
 
Khoang hạng phổ thông đặc biệt sẽ quay trở lại trên tất cả các chuyến bay Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines, đem lại cho quyền lợi tối ưu với chi phí chỉ từ 3.129.000 VND/chiều (tương đương 3.912.000 VND/chiều bao gồm thuế, phí).
 
Vietnam Airlines ưu đãi giảm 10% khi hành khách mua vé hạng Phổ thông đặc biệt trong 3 ngày đầu tiên mở bán từ 24/12 – 26/12/2020. Giai đoạn bay: 10/01 – 27/03/2021 (trừ giai đoạn cao điểm Tết).
 
Quyền lợi tối ưu:
 • Phòng khách Bông Sen
 • Chọn trước chỗ ngồi
 • Hành lý ký gửi 32 kg, xách tay 12 kg
 • Thủ tục ra máy bay nhanh gọn
 • Cộng dặm Lotusmiles tới 130%

Hãng hàng không Vietjet Air (của Tỉ phú Phương Thảo)

Là hãng hàng không có giá vé rẻ đứng  nhất tại Việt Nam. Ms Thảo (Vietjet) mong muốn tất cả mọi người dân có thể sử dụng hàng không nên tạo nhiều điều kiện về giá. Chương trình khuyến mãi cực kỳ đa dạng và nhiều hình thức. Ngày nay, Vietjet đã trở thành thương hiệu chiếm thị phần cao nhất thị trường hàng không trong nước. Với phương châm liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietjet đã nâng cấp phủ rộng khắp cả nước Việt Nam. Mật độ chuyến bay cao, khuyến mãi cũng OK nên tạo nhiều điều kiện cho người sử dụng. Chỉ có điều là HƠI BỊ DELAY chút, mong sẽ cải thiện trong tương lai

Chương trình khuyến mãi: Giờ Vàng Mỗi Ngày : giá rẻ như đi xe đó lúc 12h, 12h Vietjet thôi : 0 đồng 

Khuyến mãi hiện tại:

KHUYẾN MÃI MỖI TUẦN
GIÁ CHỈ 0 ĐỒNG
 
Trưa nay "ăn" gì để Vietjet "đãi" với GIÁ CHỈ 0 ĐỒNG nhé cả nhà ơi:
 • Thời gian đặt vé: 12h-14h mỗi ngày
 • Thời gian bay áp dụng: từ nay đến tháng 5/2021
 

Hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific mới được đổi tên từ Jetstar. Pacific chính thức tham gia vào hệ thống toàn cầu là tháng 5/2008 (Jetstar). Hiện nay, Pacific đã và đang khai thác các hành trình bay đến 16 thành phố và tỉnh thành trong nước. Sài gòn Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Buôn Mê Thuột. Pacific đang giảm dần về chất lượng dịch vụ, tỷ lệ hủy chuyến và trễ chuyến khá nhiều. Hãng hỗ trợ khách hàng sau khi mua vé rất kém. Chúng ta có thể thông cảm vì đang tiến hành cải tổ.

Chương trình khuyến mãi: Thứ 5 rực rỡ Pacific Airlines

Hãng hàng không Bamboo Airways 

Tập đoàn FLC đã khai sinh ra Bamboo Airways năm 2019. Tuy mới nhưng đã tạo nên sự cạnh tranh lớn cho Vietnam Airlines vì chất lượng dịch vụ gần giống hãng này mà giá lại mềm hơn. Người được lợi chính là người đi máy bay. Bamboo Airways phân ra 04 hạng vé : Eco, Plus, Business và First. Mức giá vé máy bay mỗi thứ hạng vé thấp hơn đàn anh Vietnam Airlines và cao hơn đàn Chị Vietjet Air chút chút. Chính vì đó, người đi sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ bay tốt hơn nhưng với giá mềm hơn. Ai trước giờ thích ông VN mà tài chính ... thì hãy nghĩ ngay đến BAMBOO. 

Chương trình khuyến mãi : Chào Thứ 4 Bay Bamboo Vô Tư, Chợ phiên cuối tuần bamboo, Vi vu tết rước lộc xuân

Khuyến mãi hiện tại

PLEIKU ĐẸP MÊ HỒN THẾ NÀY SAO CÒN CHƯA ĐI?

Giá vé từ 49K
 
Nếu chợt chán biển thèm “núi” thì cứ vi vu Pleiku cùng Bamboo Airways nhé. Giá vé đang xanh mướt như núi đồi, biển Hồ, rực rỡ như các mùa hoa ở Pleiku vậy.
 
Khám phá nhanh các chặng bay tới Pleiku của Bamboo Airways nào:
- Hà Nội - Pleiku: 7 chuyến khứ hồi/tuần, giá chỉ từ: 99K*
- Hải Phòng - Pleiku: 3 chuyến khứ hồi/tuần, giá chỉ từ: 99K*
- Đà Nẵng - Pleiku: 4 chuyến khứ hồi/tuần, giá chỉ từ 49K*
- TP. Hồ Chí Minh - Pleiku: 4 chuyến khứ hồi/tuần, giá chỉ từ 49K*
 

Vietravel Airlines mới ra đời năm 2020?

Là công ty du lịch, nay thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines. Đây thật sự là thông tin đáng mừng cho hàng không Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng hay dịch vụ tốt thế nào thì cần chờ đợi chuyến bay đầu tiên. Hi vọng sẽ mang lại hài lòng cho khách hàng khi di chuyển.

Tìm chuyến bay dễ dàng với muôn vàng cách khác nhau

Khuyến mãi thì hãng nào cũng có trong cảnh cạnh tranh hàng không. Lượng vé mong đợi sẽ luôn không như ta kỳ vọng nếu đi nhiều người. Khi muốn mua vé đoàn cho gia đình hoặc cơ quan. Giá vé máy bay trung bình là điều cần xem xét nhất. Cố gắng theo hướng dẫn ở trên. Cách săn vé máy bay giá rẻ nhé mọi người. Kiểm tra giá chuyến bay thường xuyên sẽ có cơ hội mua vé giá tốt. Vì đặt chỗ giá thấp có thể bị hủy do người mua không xuất vé rồi thì giá thấp đó sẽ hiện ra. Hãy kiên nhẫn và bình minh sẽ đến. Biết đâu bạn tìm đường "ánh sáng".
Liên Hệ Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ VÉ BAY 247

CÔNG TY TNHH VEBAY247.VN

Địa Chỉ: 41F/8/6 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 0934 191 404 - (028) 2216 3883 - 0938 151 404 - (028) 62.949.451

MST: 0316111524
Copyright ©2007 VEBAY247.VN


Chat Zalo