Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamBoo, Vietravel Đặt Vé Online

Vé máy bay tết đi Bình Định giá rẻ

Vé máy bay tết đi Bình Định (Quy Nhơn) hiện nay đang có bán tại phòng vebay247.vn. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ hotline của chúng tôi để đặt vé. Mua càng sớm giá vé càng rẻ vì khi hết hạn vé phổ thông thì giá vé sẽ tăng lên hạn thương gia. Thường thì giá vé hạng thương gia sẽ gấp 1 đến 1.5 lần giá vé hạng phổ thông.

Vé máy bay tết đi Bình Định giá rẻ

Vé máy bay tết đi Bình Định (Quy Nhơn) luôn có bán tại phòng Vebay247.vn. Vé máy bay tết đi Bình Định (Quy Nhơn) có rất ít chuyến bay trên ngày nên hành trình này luôn sốt vé. Và rất khó khăn để săn được vé máy bay tết đi Bình Định giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay trên toàn quốc nhưng để lựa chọn được một đại lý bán vé giá rẻ và tin tưởng cũng là một vấn đề đáng phải suy nghĩ của nhiều người vì giá tiền của một chiếc vé máy bay ngày tết cũng không phải nhỏ. Bạn hãy yên tâm khi đến với phòng VEBAY247.VN chúng tôi. Ngoài sự tin tưởng, tin dùng và được hơn 20.000.000 người tin tưởng và là những khách hàng thân thiết của phòng vé.

 

Vé may bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn giá rẻ

 
 
Vé máy bay tết đi Bình Định (Quy Nhơn )  là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế. chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ. Ngoài bán vé chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ thông tin và cho khách hàng.  Quý khách hàng hãy thưỡng xuyên truy cập website http://vebay247.vn chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho vé máy bay tết đi Bình Định (Quy Nhơn), vé máy bay tết đi Bình Định giá rẻ (Quy Nhơn)
 
1.Linh Phong Tự - Chùa cổ ở Bình Định:
 
 
Trên sườn phía Đông Nam núi Bà, cách thành Trà Bàn hơn 30 dặm; nay thuộc địa phận thôn Phương Phi (xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), trước đây có một ngôi chùa cổ có tên là Linh Phong Thiền Tự.
 
Chùa Linh Phong ở thôn Phương Phi, huyện Phù Cát, lưng dựa vào núi cao (núi Bà), mặt trông ra đầm Biển cạn xung quanh có nước suối lượn quanh phong cảnh thật đẹp
 
1.2.Vài nét về Linh Phong Tự:
 

Linh Phong Tự, nhân dân địa phương thường gọi là chùa Ông Núi. Chùa nằm ở lưng chừng núi Phương Phi, thuộc dãy núi Bà, huyện Phù Cát, Bình Định.

 

                                           Đường lên chùa khi mùa hoa phượng nở:

 

 

 

 

                                                          Cổng tam quan chùa trên núi

 

 

                                                               Chính điện chùa Ông Núi

 


ĐẶT VÉ MÁY BAY

Chọn Một Chiều Chọn Khứ Hồi
Hướng Dẫn Đặt Vé


Liên Hệ Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ VÉ BAY 247

CÔNG TY TNHH VEBAY247.VN

Địa Chỉ: 41F/8/6 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 0934 191 404 - (028) 2216 3883 - 0938 151 404 - (028) 62.949.451

MST: 0316111524
Copyright ©2007 VEBAY247.VN


Chat Zalo