Vé máy bay 247 giá rẻ Vietjet, Pacific, VietnamAirline, BamBoo, Vietravel Đặt Vé Online

Vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh

Hàng ngày có khoảng 8 chuyến bay từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh hành trình này mất khoảng 2 giờ bay. Hiện nay hành trình này có 3 hãng hàng không khai thác: VietNam Airlines, VietJet Air, JetStar Pacific. Với giá vé và giờ bay khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhất.

Vé máy bay Hải Phòng đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh giá vé cho hành trình này tầm 1.132.000 VND - 1.814.000 VND . Nếu quý khách hàng có nhu càu mua vé máy bay cho thì hãy đặt sớm. Mua càng sớm giá vé càng rẻ......Vé máy bay không có giá vé cố định ở một thời điểm. Mà giá vé sẽ tăng theo khi hết giá vé rẻ (hạng phố thông) thì giá vé sẽ tăng lên hạng vé thương gia. Giá vé hạng thương gia sẽ cao hơn rất nhiều so với giá vé phổ thông. 

 

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng:

 

Bến Nhà Rồng, hay Bảo tàng Hồ Chí Minh, khởi đầu là một thương cảng lớn của Sài Gòn. Thương cảng này nằm trên sông Sài Gòn và được xây dựng từ 1864, trên khu vực gần cầu Khánh Hội, nay thuộc quận 4. Nóc nhà gắn hình rồng, ở giữa thay vì trái châu thì là chiếc phù hiệu mang hình “Đầu ngựa và chiếc mỏ neo”. Phù hiệu “Đầu ngựa” hàm chỉ thời trước bên Pháp, công ty này chuyên lãnh chở đường bộ với ngựa kéo xe, còn “Mỏ neo” tượng trưng cho tàu thuyền. 

Vào tháng 10 năm 1865, người Pháp đã cho dựng cột cờ Thủ Ngữ. Từ "Thủ ngữ" có nghĩa là sở canh tuần tàu biển. Cột cờ treo cờ hiệu để cho tàu thuyền ra vào Cảng nên biết vào ngay hay chờ đợi.

 

    

 

Vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh quý khách có thể dễ dàng đến thăm thành phố Hồ Chí Minh và đắm mình vào khung cảnh thơ mộng nơi đây. Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Vebay247.vn để chúng tôi giúp bạn sở hữu tấm vé rẻ đi Hồ Chí Minh. Thành Phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam. 

Đại lý vé máy bay giá rẻ vé bay247.vn sẽ giúp bạn có vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ. Chúng tôi cam kết đem lại những điều tốt nhất cho quý khách trên tuyến bay này.

 

Một số chặng bay:

 

             Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng                                    Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Huế

             Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn                                  Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

             Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột                          Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc


ĐẶT VÉ MÁY BAY

Chọn Một Chiều Chọn Khứ Hồi
Hướng Dẫn Đặt Vé


Liên Hệ Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ VÉ BAY 247

CÔNG TY TNHH VEBAY247.VN

Địa Chỉ: 41F/8/6 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại: 0934 191 404 - (028) 2216 3883 - 0938 151 404 - (028) 62.949.451

MST: 0316111524
Copyright ©2007 VEBAY247.VN